Vietnam Finance 2017 và câu chuyện quản lý tài sản công

Ngày 6/10, sự kiện Vietnam Finance 2017 được tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội. Với chủ đề Nâng cao hiệu quả quản lý tài sản công: Chiến lược và Giải pháp công nghệ thông tin”, sự kiện năm thứ 13 mang lại cơ hội để trao đổi và chia sẻ những chính sách về quản lý tài chính công.

Vietnam Finance là sự kiện lớn nhất về công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính do Bộ Tài chính phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG Vietnam) tổ chức. Năm 2017, sự kiện diễn ra với hai hoạt động chính bao gồm: Hội thảo chuyên đề và triển lãm công nghệ.

DSC 4211

DSC 4212

Toàn cảnh hội thảo

Phần hội thảo mang lại nhiều chủ đề thảo luận về thực trạng cũng như giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý tài sản công như “Giải pháp BI (Business Intelligent) xử lý dữ liệu thông minh”, “Giải pháp tích hợp bảo mật cơ sở dữ liệu”, “Xây dựng và phát triển trung tâm phục hồi dữ liệu”... Đặc biệt trong hoạt động hội thảo, phiên báo cáo đầu chương trình mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý tài chính công. Báo cáo dựa trên những số liệu được thống kê từ các đơn vị uy tín như: Cục Quản lý công sản, Cục Tin học và Thống kê tài chính (Bộ Tài chính); Vụ Tài chính - Ngân sách (Văn phòng Quốc hội); cùng góc nhìn chuyên gia từ Ngân hàng Thế giới (WB) và các đơn vị công nghệ FPT IS (Quản lý rủi ro trong công tác thu ngân sách), Delta Green Industrial (Xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu).

DSC 4219

Phiên báo cáo Nâng cao hiệu quả quản lý tài sản công

Bên cạnh hội thảo, khu vực triển lãm cũng được chú ý với các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tới từ các đơn CNTT liên quan tới lĩnh vực tài chính công; giải đáp những thắc mắc xoay quanh câu chuyện chung của sự kiện.

DSC 4241

Là một đơn vị đồng hành lâu năm cũng VietNam Finance, năm nay, NetNam tiếp tục được mời tham dự với vai trò là nhà tài trợ Internet Wifi và đơn vị triển lãm tại sự kiện. Tại khu vực triển lãm, NetNam, mang tới những sản phẩm dịch vụ, giải pháp hữu ích như: Premium Internet Access and Managed Service, Wi-fi Captive Portal, Email Marketing… Đồng thời, gian hàng của nhà tài trợ Internet Wifi cũng là điểm thu hút sự tham gia của đông đảo khách tham dự với phần Lucky Draw đầy hấp dẫn.

DSC 4251

Không khí trước phần Bốc thăm may mắn  

22196153 1625802507471717 1705482912411701542 n

Các vị khách may mắn trong phần Bốc thăm may mắn tài gian hàng NetNam 

 

Linh Tống | Ảnh: Trung Kiên

........................
Tin liên quan:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...