Hội thảo quốc tế 4G LTE hướng tới thương mại hóa công nghệ Internet

Ngày 27/7 vừa qua, Hội thảo quốc tế 4G LTE Summit 2017 được diễn ra tại Khách sạn JW Marriott Hanoi với sự góp mặt của nhiều đại diện Bộ, cơ quan ban ngành và các đơn vị viễn thông. Với sự uy tín và quy mô của Hội thảo, 4G LTE luôn là đếm đến đáng tin cậy và nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị công nghệ viễn thông, trong đó có NetNam.

20265048 1561521527233149 782921685669405538 n

Toàn cảnh Hội thảo quốc tế 4G LTE 2017 

Được bắt đầu tổ chức từ 2015, Hội thảo là không gian kết nối và chia sẻ của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ viễn thông 4G tại Việt Nam. Dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT), sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam phối hợp cùng IDG. Năm 2017, chủ đề “Phát triển đa dạng hóa dịch vụ 4G LTE nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả cho tổ chức và người tiêu dùng” hướng tới việc cập nhật, thảo luận về những cơ hội, thách thức trong lộ trình phát triển mạng 4G tại nước nhà. Đặc biệt, điểm nhấn sự kiện không chỉ nêu ra thách thức và cơ hội mà còn đưa ra những giải pháp tối ưu hóa hạ tầng viễn thông, hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng nhằm thương mại hóa dịch vụ công nghệ Internet thế hệ thứ Tư.

Thế hệ mạng 4G đã, đang được triển khai tại Việt Nam với sự kỳ vọng lớn về tốc độ và khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu triển khai thì chất lượng dịch vụ vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Hơn thế nữa, thế hệ 5G lại là một "bài toán" lớn hơn và cần hành động sớm.

hai

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải phát biểu tại Hội thảo Quốc tế 4G LTE 2017

Theo như định hướng gần đây của ông Trương Minh Tuấn - Bộ trưởng Bộ TT&TT “Việt Nam phải kịp thời nắm bắt cơ hội để trở thành quốc gia nằm trong nhóm các nước đi đầu triển khai 5G trong thời gian tới”. Chính vì thế, Hội thảo quốc tế 4G năm nay không chỉ xoay quanh câu chuyện của mình mà còn định hướng để phát triển thế hệ 5G trong tương lai với các chuyên đề như: “Việt Nam-Tầm nhìn phát triển tiềm năng 4G LTE hướng tới 5G”, “Thiết lập tiền đề cho 5G” hay “Vai trò quan trọng của IPv6 đối với sự phát triển của 4G/5G và IoT”

Sự kiện thu hút hơn 400 khách tham dự và quy tụ các đơn vị viễn thông, nhà cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu. Đồng hành cùng Hội thảo quốc tế thường niên 4G LTE, NetNam tiếp tục là đơn vị tại trợ Internet Wifi cho sự kiện. Tại không gian triển lãm, ngoài các sản phẩm liên quan trực tiếp tới mạng dịch vụ, NetNam còn mang tới các sản phẩm ứng dụng như: Premium Internet Access & Managed Service, Wi-fi Captive Portal, IPTV… và rất nhiều phần quà hấp dẫn. 

PR 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...