NetNam phủ sóng Diễn đàn “Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam 2017”

Ngày 24/2, Diễn đàn “Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam 2017” (Vietnam Online Business Forum – VOBF) chính thức được diễn ra tại Hà Nội.

VOBF 2017 là sự kiện đầu tiên được diễn ra trên quy mô toàn quốc do Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ - Bộ Công thương tổ chức tại Hà Nội (24/2) và Tp.HCM (3/3). Diễn đàn được kỳ vọng sẽ duy trì hàng năm và trở thành sự kiện lớn nhất quy tụ cộng đồng thương mại điện tử (TMĐT) trong và ngoài nước.

KNK 2464

Diễn đàn thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng TMĐT 

Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam 2017 diễn ra với 5 phiên: Tổng quan về TMĐT, Công nghệ đám mây và Di động với TMĐT, Bán hàng đa kênh (Online Chanel), TMĐT qua biên giới (Cross Border Economerce) và Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến (Online Startup). Đặc biệt, trong diễn đàn, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) đã công bố chỉ số thương mại điện tử Việt Nam 2017. Đây chính là kết quả nghiên cứu của VECOM nhằm đưa ra những đánh giá và đề xuất các chính sách phát triển phù hợp. Thông qua chỉ số, diễn đàn nhìn nhận một sự khả quan và cơ hội phát triển mạnh mẽ của nghành TMĐT trong thời gian tới.

Tham gia tại sự kiện, ông Vũ Thế Bình – CEO NetNam cũng chia sẻ những kiến thức trong Phiên 2 "Công nghệ đám mây và Di động với TMĐT". Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng phục vụ TMĐT thì các vấn đề về an toàn thông tin là câu chuyện luôn song hành. Các doanh nghiệp, đơn vị cần tăng cường hoạt động theo dõi và luôn có phương án back-up trong hoạt động TMĐT của mình.

DSC 0844

Ông Vũ Thế Bình - CEO NetNam (Bên phải, ngoài cùng) tham gia chia sẻ tại tọa đàm 

DSC 0862

Ông Bình nhấn mạnh vấn đề an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong tiến trình phát triển TMĐT 

Cùng với vai trò chia sẻ thông tin và kinh nghiệm tại tọa đàm, NetNam còn tham gia tài trợ Internet Wifi cho sự kiện. 

 

PR

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ