Yêu thương trao đi, Yêu thương còn mãi

Ngày 21/1 vừa qua, những yêu thương của người NetNam đã được gửi gắm trọn vẹn trong chuyến đi ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão lũ tại trường liên cấp xã Lâm Hóa - huyện Tuyên Hóa - tỉnh Quảng Bình.

QB16-3

 Đại diện NetNam trao quà tặng cho trường Lâm Hóa - Ảnh: NetNam

Những tháng cuối năm 2016, NetNam rộn ràng với chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập công ty (1994-2016). Dù bận rộn người NetNam vẫn không quên dành sự quan tâm và tình cảm cho miền Trung ruột thịt sau cơn bão lũ. Anh chị em cả ba miền Bắc-Trung-Nam đều đồng lòng đồng sức để quyên góp theo khả năng mỗi người để đủ tài trợ toàn bộ gói hiện vật bao gồm 65 chiếc xe đạp cho các em học sinh tới trường trong dự án ủng hộ của Quỹ Trò nghèo vùng cao (TNVC).

Qb16-7

Ảnh 2: Buổi ủng hộ nhiều niềm vui và ý nghĩa tại Lâm Hóa trước thềm xuân - Ảnh: NetNam

QB16-2

Ảnh 3: Cái nắm tay thật chặt giữa Chủ tịch NetNam, Chủ tịch xã Lâm Hóa và Hiệu trưởng Nhà trường - Ảnh: NetNam

Theo nhà báo Trần Đăng Tuấn, chủ tịch quỹ TNVC: “Đây là trường đặc biệt, toàn bộ giáo viên và cán bộ xã hiện nay hàng ngày chở học sinh đến trường bằng xe máy từ các bản… Có xe đạp thì cuối tuần các em tự đi về nhà được”. Đó chính là những động lực để các thành viên NetNam quyết tâm đồng hành trong cả cuộc hành trình trao tận tay những món quà tới Lâm Hóa với niềm hi vọng rằng tết này, các em và gia đình có một món quà để mừng xuân.

QB16-5

Những chiếc xe đạp sẽ là động lực để các em đến trường đều đặn hơn - Ảnh: NetNam

QB16-4

Sẽ còn nhiều khó khăn và cần sự chung lòng của cộng đồng - Ảnh: NetNam

Chuyến đi với sự tham gia của đại diện NetNam và quỹ TNVC đã để lại Lâm Hóa những khoảnh khắc sẻ chia và mang về những trải nghiệm ý nghĩa, đúng như câu nói “Yêu thương trao đi, yêu thương còn mãi”.

QB16-1

Đại diện NetNam và TNVC, chính quyền địa phương và hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: NetNam

Dự án Xây dựng Kí túc xá trường Liên cấp xã Lâm Hóa - Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình được thực hiện bởi Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao. Đây là khu vực của các em dân tộc nội trú Mã Liềng, thuộc tộc người Chứt (hay còn gọi là người Rục) sinh sống.

Công ty Cổ phần NetNam và Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao đã có nhiều dự án hợp tác. Gần đây nhất là hoạt động in lịch doanh nghiệp theo dự án Cơm có thịt, ủng hộ hoạt động của Quỹ.

Tống Linh 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ