NetNam đồng hành cùng sự phát triển của 4G LTE tại Việt Nam

Sáng nay, 18/08, Hội thảo quốc tế “Phát triển tiềm năng 4G LTE hướng tới kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật” do Hiệp hội Internet Việt Nam – VIA phối hợp với Tập đoàn dũ liệu quốc tế - IDG đã diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội với sự góp mặt của hơn 500 diễn giả và khách mời đến từ các cơ quan chính phủ, tập đoàn viễn thông, đơn vị tư vấn và các nhà cung cấp dịch vụ lớn tại Việt Nam.

KNK 1981 1

Hội thảo với các chủ đề về tiềm năng phát triển và thách thức trong triển khai 4G tại Việt Nam. Ảnh: NetNam 

Trước sự phát triển của công nghệ hiện nay, với những ưu thế vượt trội và khả năng cung cấp dịch vụ dữ liệu tốc độ cao hơn rất nhiều so với 3G, việc triển khai 4G LTE là xu hướng tất yếu cho tương lai. Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2015, Hội thảo quốc tế 4G LTE trở thành một diễn đàn có uy tín dành cho các chuyên gia công nghệ, chuyên gia tư vấn, và lãnh đạo các doanh nghiệp tới gặp gỡ và thảo luận về các tin tức mới nhất về công nghệ 4G LTE. Hội thảo đem đến cơ hội tuyệt vời cho các tổ chức học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn để triển khai thành công 4G tại sự kiện không thể bỏ lỡ trong năm 2016.

Hội thảo Quốc tế 4G LTE 2016 tập trung chủ đề “Phát huy tiềm năng công nghệ 4G LTE hướng tới kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật” sẽ cập nhật, thảo luận về những cơ hội, thách thức trong lộ trình xây dựng và phát triển mạng 4G tại Việt Nam. Đồng thời mang đến những bài học kinh nghiệm quốc tế cũng như giới thiệu các cơ chế quản lý khoa học, các giải pháp công nghệ tiêu biểu nhằm phát triển thành công mạng 4G LTE.

Đồng hành cùng Hội thảo Quốc tế 4G LTE, NetNam là đơn vị cung cấp đường truyền Internet và giải pháp wifi cho hội thảo và toàn bộ các đơn vị tham gia triển lãm. Với sự hỗ trợ của NetNam, các hãng viễn thông và các nhà cung cấp thiết bị như Mobifone, VNPT Technology, Huawei, VTV Go ... đã có những màn trình diễn sản phẩm ấn tượng, giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ mới nhất và trải nghiệm 4G cho người dùng tại Việt Nam.

13963102 10209056261758111 5249908100303795796 o

Giải pháp Wifi sự kiện NetNam cung cấp tại Hội thảo 4G. Ảnh: NetNam

14054330 10209056262918140 9064711204254799671 o

Gian hàng NetNam tại Triển lãm 4G LTE. Ảnh: NetNam 

Thông tin chi tiết về sự kiện vui lòng truy cập: http://4gsummit.vn/16/vi/trang-chu/

Liên hê Công ty Cổ phần NetNam:

Phòng Kinh doanh dịch vụ tích hợp viễn thông - ITS

(A): 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

(T): 04.3756.3888       (F): 04.3756.1888

(E): Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

(W): www.netnam.com 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...