Rộn ràng khởi động chuỗi hoạt động NetNam 20

Thời gian càng đến gần những ngày kỷ niệm NetNam tròn tuổi đôi mươi không khí tại hai đầu cầu Sài Gòn - Hà Nội càng trở nên rộn ràng và nhộn nhịp hẳn lên với rất nhiều những kế hoạch và các hoạt động sôi nổi của các phòng ban trong công ty.

NN19 web

Ảnh: Sinh nhật NetNam tuổi 19

Phải kế đến đầu tiên là sự ra đời của thi sáng tạo thông điệp NetNam 20. Sau gần một tháng BTC đưa ra những tiêu chí cần-và-đủ cho một slogan phù hợp, kết quả nhận được là rất nhiều những sáng kiến vô cùng “hay ho” và có thể thấy điểm sáng chính là tinh thần gắn kết thể hiện qua từng câu chữ, từng ý tưởng sáng tạo của các thành viên NetNam. Dù chỉ mới thành lập không lâu nhưng phòng Phát triển Kinh doanh (BizDept) chính là tác giả của nhiều ý tưởng nhất bởi đây cũng là phòng ban hội tụ của những bộ phận đậm chất sáng tạo và tinh thần … hô hào như PR, Marketing …

Việc lựa chọn điểm đến cho mùa hè này cũng chính là một trong những điểm khiến BTC đau đầu nhất. Hàng loạt những địa danh nổi tiếng của Việt Nam được đặt lên bàn cân nhưng kết quả thật bất ngờ khi kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long chính là điểm đến yêu thích nhất mà anh chị em NetNam, đặc biệt là NetNam Saigon rất hào hứng tham dự. Còn gì thú vị hơn là lênh đênh trên chiếc du thuyền hạng sang và phóng tầm nhìn về phía những hòn đảo và làn nước trong vắt mang một màu xanh đặc biệt chỉ có ở Vịnh Hạ Long.

Nhằm hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, những màn trình diễn đặc sắc như nhảy belly dance, hiphop, flashmod, trình diễn võ thuật, nhạc kịch, múa dân gian/hiện đại … đang được lên kế hoạch chi tiết và tập luyện hăng say cho đêm Gala cháy bỏng mùa hè này.

........................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ