CEO NetNam trúng cử Ban chấp hành VFOSSA nhiệm kỳ II

Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2 của CLB PMTDNM VN (VFOSSA) tổ chức tại Hội trường Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội ngày 16/03/2014 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội thu hút gần 100 đại biểu trong đó phần lớn là đại biểu tham dự trực tiếp và một số đại biểu tham dự trực tuyến. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của khách mời là đại diện các cơ quan, hiệp hội và các cá nhân tự do.

Tại Đại hội lần II, đoàn Chủ tịch VFOSSA thông qua số lượng BCH trong nhiệm kỳ II là 25 thành viên. Theo đó, ông Nguyễn Hồng Quang tiếp tục giữ chức vị Chủ tịch VFOSSA nhiệm kỳ II với 100% phiếu tín nhiệm. Với những đóng góp cho CLB cũng như cộng đồng nguồn mở trong thời gian qua. Ông Vũ Thế Bình – CEO NetNam, Phó Chủ tịch VFOSSA nhiệm kỳ I được tín nhiệm với số phiếu bầu chọn cao nhất, đạt tỷ lệ 88,73%.

dai-hoi-ii tang-bang-khen-cho-dn

Cũng tại hội nghị, NetNam cùng năm đơn vị CNTT khác vinh dự nhận bằng khen của Hội tin học Việt Nam cho những đóng góp trong việc ứng dụng và phát triển nguồn mở tại Việt Nam trong nhiệm kỳ thứ nhất.

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ