NetNam tích cực tham gia chuỗi hoạt động an toàn an ninh thông tin

Ngày 18 – 19/03/2013, Hội thảo – Triển lãm Security World 2014 do Tổng cục kỹ thuật - Bộ Công an, Ban Cơ yếu Chính phủ, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG đồng tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội

với sự tham dự của hơn 400 khách mời bao gồm lãnh đạo nhà nước cấp cao, các CEO,CIO, CSO, Giám đốc công nghệ thông tin từ các tập đoàn lớn và các chuyên gia công nghệ với mục đích gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những giải pháp công nghệ tiến bộ và hiệu quả.

Home slide-1

Security World 2014 là hội thảo lớn nhất tại Việt Nam về an toàn an ninh thông tin. Hội thảo được tổ chức với mục đích trở thành diễn đàn trao đổi thông tin hữu ích giúp các tổ chức doanh nghiệp cập nhật các xu thế công nghệ, giải pháp mới nhất về ANTT, cung cấp các thông tin đầu vào cho việc xây dựng chiến lược, đánh giá giải pháp, và đi đến các quyết định đầu tư công nghệ một cách hiệu quả. Hội thảo cũng đem đến cơ hội cho các lãnh đạo CNTT, ANTT và chuyên gia CNTT cùng gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và giải pháp trong lĩnh vực bảo mật thông tin.

Việc tham gia Hội thảo - Triển lãm Security World 2014 được biết đến như là hoạt động thường niên của NetNam, mở đầu cho chuỗi các hoạt động về an ninh an toàn thông tin mà NetNam tích cực tham gia đóng góp và chia sẻ cùng các đơn vị CNTT khác tại Việt Nam. Đến với Security World 2014, NetNam hứa hẹn sẽ mang đến Hội thảo - Triển lãm những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là các mảng dịch vụ trên nền Internet.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền thông NetNam

Tel: +84 4 3756 2362 - Fax: +84 4 3756 1888

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.netnam.com

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ