Cùng NetNam bảo vệ thương hiệu Việt

Sáng 31/7, tại Cần Thơ, NetNam đã tham dự Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức. Đây là hội thảo lần 2 trong "Chuỗi hội thảo liên quan đến tên miền .VN" nhằm đem đến cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân góc nhìn rõ ràng hơn về lợi ích của tên miền Việt Nam để có những định hướng và bảo vệ thương hiệu chuyên nghiệp.

HT3

Tiếp nối thành công từ buổi hội thảo tại Bình Dương cuối tháng 3 vừa qua với những lợi ích thiết thực nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị thông tin, các đại lý của nhà đăng ký tại khắp Việt Nam qua việc nâng cao nhận thức chung về vấn đề: bảo hộ thương hiệu, phát triển và quảng bá hoạt động trên Internet đặc biệt là với tên miền .VN; phát triển hoạt động thương mại điện tử, ứng dụng CNTT tại địa phương; tăng cường công tác quản lý nhà nước tại địa phương về Internet nói chung và tài nguyên mạng nói riêng. Đây cũng là mục đích chính mà NetNam cùng VNNIC và các nhà đăng ký khác tiếp tục tổ chức buổi hội thảo lần thứ hai tại Cần Thơ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký tên miền tại Việt Nam, NetNam hiểu rõ tên miền đóng vai trò rất quan trọng trong nhận diện thương hiệu và mang đến những tiềm năng về quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, khách hàng, đối tác, đồng thời đem đến những cơ hội tiếp cận thị trường lớn… Do vậy, NetNam luôn khẳng định tên miền đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng số.

Tại hội thảo, đại diện NetNam, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm dịch vụ Trực tuyến, chi nhánh Hồ Chí Minh, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đăng ký tên miền, thực trạng tên miền và việc bảo vệ thương hiệu tại Việt Nam, các kinh nghiệm thực tiễn khi đăng ký tên miền và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Cụ thể, ông Tuấn Anh chia sẻ: “Để hiệu quả bảo vệ thương hiệu đạt được giá trị cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý: đăng ký tên miền ngay khi thành lập để tránh tình trạng đầu cơ tên miền; đăng ký tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu, tránh những từ ngữ nhạy cảm…; đăng ký tên miền bao vây nhằm tránh rủi ro khi giao dịch; và cuối cùng cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tên miền có uy tín.

Hiện tại, NetNam là một trong những nhà cung cấp và đăng ký tên miền uy tín nhất tại Việt Nam. Để đăng ký tên miền, cá nhân hay doanh nghiệp chỉ cần một thao tác nhỏ là truy cập: www.netnamonline.com để kiểm tra sự tồn tại của tên miền hiện có. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 của NetNam sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp bạn trên con đường bảo vệ thương hiệu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN - CÔNG TY CỔ PHẦN NETNAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: (+84) 1900 1586 Fax: (+84) 3756 1888

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.netnamonline.com ; www.netnam.vn

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ