Chứng thư số SSL: Giải pháp bảo mật tối ưu cho website của doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, các dịch vụ phát sinh giao dịch trực tuyến ở Việt Nam ngày một nhiều ở tất cả các ngành như ngân hàng, tài chính, chứng khoán, thương mại điện tử …. Với thị trường kinh doanh rộng, không bị phụ thuộc vào không gian và thời gian, kinh doanh trực tuyến đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Một trong những yếu tố quyết định đến thành công của hoạt động kinh doanh trực tuyến chính là tạo lập niềm tin với khách hàng. Các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cần phải đảm bảo rằng các giao dịch thông qua website được diễn ra trong một môi trường mạng an toàn, bảo mật. Thêm vào đó, doanh nghiệp cần phải đảm bảo với khách hàng về danh tính của website bán hàng trực tuyến mà doanh nghiệp vận hành. Điều đó, giúp khách hàng tin tưởng vào các thông tin trên website như thông tin về doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, thời hạn giao hàng, phương thức vận chuyển và thanh toán..v.v. từ đó nâng cao uy tín của nhà cung cấp.

Ý thức được mức độ quan trọng của xác thực – bảo mật, trong thời gian gần đây, khá nhiều doanh nghiệp đã trang bị cho website của mình chứng thư số máy chủ SSL nhằm mã hóa mọi dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website với cơ chế mã hóa mạnh mẽ nhất hiện nay.

Là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng quốc tế (public international CA), có trụ sở tại Nhật Bản, GlobalSign là một trong những doanh nghiệp chứng thực số hàng đầu thế giới, với trên 20 triệu chứng thư được cấp phát trên toàn cầu trong suốt 15 năm hoạt động (từ 1996). Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về một loại chứng thư số có mức uy tín cao, tính năng đạt chuẩn quốc tế, với thời gian và thủ tục cấp phát nhanh chóng thuận lợi cho khách hàng, công ty cổ phần NetNam đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng với Vsign, một doanh nghiệp thành viên của GlobalSign, hoạt động theo pháp luật Việt Nam và được GlobalSign công nhận là đại diện kinh doanh chứng thư cấp quốc gia.

Công ty cổ phần NetNam (www.netnam.vn) – một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ truy cập internet và các giải pháp mạng toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức, khách sạn....; các dịch vụ trực tuyến: web hosting, đăng ký tên miền và các dịch vụ khác dành cho email, website, máy chủ … Với việc hợp tác này, NetNam sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm, giải pháp chứng thư số cùng những chính sách, chương trình ưu đãi dành riêng cho thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với các khách hàng đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của NetNam.

 

 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ