NETNAM FC CHÁY HẾT MÌNH VỚI CMC CUP 2011

Với tư cách khách mời, NetNam FC tham gia giải Bóng đá CMC 2011 nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC với tinh thần giao lưu, mở rộng quan hệ; đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đội thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa.

DSC_8093

Giải đấu có sự tham gia của 10 đội, chia thành hai bảng. NetNam FC thi đấu ở bảng A với các đội CMC SI, CMCD, CMCS, CMC Telecom.  Bảng B có các đội CMC TI, CMC Corp, CMC Soft, Info Sec và Ciber.

Chiều ngày 16.05, NetNam FC đã ra quân trận đầu gặp đội CMC Distribution, thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo tại sân PVC. Trận đấu diễn ra trong tinh thần thể thao hữu nghị nhưng cũng không kém phần sôi nổi, trận bóng kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về NetNam FC.

DSC_8120

 

DSC_8122

Trận đấu thứ hai trong khuôn khổ vòng bảng diễn ra vào chiều ngày 18.05, NetNam FC đã giành thắng lợi với tỉ số 2-0 trước đội CMS.

Đến thời điểm hiện tại, NetNam hiện đang đứng đầu Bảng A và CMC Corp đứng đầu Bảng B. Đây không phải là lần đầu tiên NetNam tham dự Giải bóng đá CMC. Cũng vào khoảng thời gian này năm ngoái (2010) NetNam FC cũng tham dự giải bóng đá chào mừng sinh nhật CMC tròn 17 tuổi và xếp hạng 3 toàn giải. Năm nay, ngoài mục đích tăng cường các hoạt động thể thao, văn hóa, NetNam cũng hy vọng có thể đạt được thứ hạng cao hơn trong CMC Cup 2011.

 

DSC_8151

 

 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ