NetNam chính thức trở thành đại lý đầu tiên cung cấp dịch vụ VSAT-IP

Ngày 30.3.2011, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần NetNam (NetNam) đã ký kết hợp đồng đại lý cung cấp dịch vụ VSAT-IP cho Trung tâm Viễn thông Khu vực 1 (VTI1).

Dịch vụ VSAT-IP sử dụng hệ thống vệ tinh băng rộng IPStar để cung cấp các dịch vụ viễn thông trên nền giao thức Internet (IP – Internet Protocol). Đây được xem là phương tiện thông tin liên lạc hữu hiệu đối với khu vực xa trung tâm các thành phố lớn (các khu công nghiệp, vùng sâu – xa, …) cũng như rất hữu dụng cho các kết nối dự phòng.

Với dịch vụ thông tin liên lạc qua vệ tinh này, NetNam tiến hành đa dạng hóa dịch vụ, triển khai phục vụ khách hàng theo nguyên tắc một cửa, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Các gói dịch vụ đa dạng, gồm truy nhập Internet, thoại và truyền dữ liệu, cùng các gói cước linh hoạt và chi phí hợp lý, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Trong thời gian tới, NetNam sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho các khu công nghiệp, các khu vực chưa có cáp quang, và triển khai giải pháp ứng cứu thông tin liên lạc bằng vệ tinh cho khách hàng.

Được biết, Công ty Cổ phần NetNam là đơn vị ngoài ngành đầu tiên mà VTI-1 lựa chọn để hợp tác cung cấp dịch vụ VSAT-IP.

 

 

NetNam_VSAT_IP

VSAT-IP được xem là phương tiện thông tin liên lạc hữu hiệu đối với khu vực xa trung tâm các thành phố lớn

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ