NetNam chính thức trở thành đại lý đầu tiên cung cấp dịch vụ VSAT-IP

Ngày 30.3.2011, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần NetNam (NetNam) đã ký kết hợp đồng đại lý cung cấp dịch vụ VSAT-IP cho Trung tâm Viễn thông Khu vực 1 (VTI1).

Dịch vụ VSAT-IP sử dụng hệ thống vệ tinh băng rộng IPStar để cung cấp các dịch vụ viễn thông trên nền giao thức Internet (IP – Internet Protocol). Đây được xem là phương tiện thông tin liên lạc hữu hiệu đối với khu vực xa trung tâm các thành phố lớn (các khu công nghiệp, vùng sâu – xa, …) cũng như rất hữu dụng cho các kết nối dự phòng.

Với dịch vụ thông tin liên lạc qua vệ tinh này, NetNam tiến hành đa dạng hóa dịch vụ, triển khai phục vụ khách hàng theo nguyên tắc một cửa, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Các gói dịch vụ đa dạng, gồm truy nhập Internet, thoại và truyền dữ liệu, cùng các gói cước linh hoạt và chi phí hợp lý, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Trong thời gian tới, NetNam sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho các khu công nghiệp, các khu vực chưa có cáp quang, và triển khai giải pháp ứng cứu thông tin liên lạc bằng vệ tinh cho khách hàng.

Được biết, Công ty Cổ phần NetNam là đơn vị ngoài ngành đầu tiên mà VTI-1 lựa chọn để hợp tác cung cấp dịch vụ VSAT-IP.

 

 

NetNam_VSAT_IP

VSAT-IP được xem là phương tiện thông tin liên lạc hữu hiệu đối với khu vực xa trung tâm các thành phố lớn

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...