ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN CẤP 2, 3 “.VN” VỚI 1, 2 KÝ TỰ VÀ BIỂU PHÍ MỚI CHO TÊN MIỀN “.VN”

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa ra thông báo chính thức cấp phát tên miền “.VN” với 1,2 ký tự, áp dụng từ ngày 10/01/2011 và đồng thời đưa ra biểu phí mới cho tên miền “.VN”.

Chính sách mới này của VNNIC nhằm mục đích thực hiện tốt hơn chủ chương thúc đẩy cho sự phát triển tên miền ".VN" trong xu hướng phát triển ngày càng mạnh của Internet Việt Nam như hiện nay.

Với mong muốn giúp khách hàng có thời gian để chuẩn bị tốt hơn cho việc đăng ký này, NetNam trân trọng thông báo đến quý khách hàng như sau:

Căn cứ vào Thông tư số 189/2010/TT-BTC, VNNIC quy định mức thu đối với tên miền ".VN" cấp 2, 3: 1, 2 ký tự. Đây là dạng tên miền Việt Nam có giá trị, hình thức cấp phát trên nguyên tắc đăng ký trước cấp phát trước của VNNIC. Thông tin về biểu phí, Quý khách hàng vui lòng xem thêm tại đây.

Cũng theo thông báo chính thức mới nhất từ VNNIC kể từ ngày 10/01/2011, VNNIC chính thức cấp phát ra cộng đồng tên miền cấp 2, 3 ".VN" có 1 hoặc 2 ký tự, đồng thời áp dụng theo biểu phí mới theo quy định tại Thông tư số 189/2010/TT-BTC.

VNNIC sẽ đóng toàn bộ hệ thống tiếp nhận đăng ký tên miền để thực hiện nâng cấp chương trình.

Thời gian đóng hệ thống : 14h00 Ngày 08/01/2011

Thời gian mở lại hệ thống: 09h00 Ngày 10/01/2011

Để chuẩn bị cho việc đăng ký tên miền cấp 2,3 với 1, 2 ký tự được tốt hơn, khách hàng sẽ đặt cọc trước với NetNam như sau : NetNam và khách hàng sẽ ký một biên bản thỏa thuận về việc khách hàng đặt cọc số tiền đăng ký với NetNam và đăng ký tên miền theo quy định chung: Ai đăng ký trước được cấp phát trước.

Vì vậy, khách hàng chuẩn bị trước cho mình về việc dự định tên miền muốn đăng ký, sau đó tính ra số tiến đặt cọc với NetNam.

Yêu cầu:

Khách hàng cần nộp các giấy tờ sau:

1. Bản khai đăng ký tên miền

2.Giấy CMND(cá nhân)

3.Giấy phép kinh doanh: tổ chức ,công ty.

Thời gian: Thời gian VNNIC cấp phát: Từ Ngày 10/01/2011.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh Dịch vụ Trực tuyến – Công ty CP NetNam

Điện thoại: 04.37563888

Fax: 04.37561888

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...