Lễ bàn giao tài sản, nguồn vốn và lao động của Doanh nghiệp nhà nước NetNam sang Công ty Cổ phần NetNam

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2010, tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra Buổi lễ Bàn giao tài sản, nguồn vốn và lao động của Doanh nghiệp nhà nước NetNam sang Công ty Cổ phần NetNam, đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình phát triển và triển vọng tương lai của Doanh nghiệp.

Tham dự Buổi lễ bàn giao có Giáo sư – Tiến sĩ khoa học Dương Ngọc Hải , Phó chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đại diện lãnh đạo Ban Ứng dụng và Triển khai Công nghệ, đại diện Ban Tổ chức cán bộ và đại diện Văn phòng Viện KH&CN, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp nhà nước NetNam trước đây -  nay là Công ty cổ phần NetNam.

Công ty NetNam được thành lập theo Quyết định thành lập số 2420/QĐ-KHCNQG ngày 26/11/1998 của Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ Quốc gia. Sau hơn 10 năm hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp nhà nước thuộc Viện Công nghệ thông tin – Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam; ngày 02/06/2010 NetNam được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày, và chính thức trở thành một doanh nghiệp hoạt động độc lập với tên gọi Công ty Cổ phần NetNam.

Dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Ban lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, bằng nỗ lực của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, quá trình chuyển đổi cổ phần hóa với các thủ tục hành chính, tài chính đã được hoàn thành theo đúng quy định của Nhà nước.

Phát biểu tại Buổi lễ, GS.TSKH Dương Ngọc Hải đã gửi lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên NetNam, đồng thời, ông ghi nhận những đóng góp của NetNam trong việc đem lại thặng dư vốn nhà nước cũng như sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin nước nhà. Giáo sư  hi vọng, với nền tảng sẵn có, NetNam sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam.

Lễ ký kết bàn giao tài sản, nguồn vốn và lao động của Doanh nghiệp nhà nước NetNam sang Công ty Cổ phần NetNam đã diễn ra trong không khí trang trọng giữa ông Nguyễn Thành Khôi – phó trưởng ban Ứng dụng và triển khai công nghệ - Đại điện cho Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ông Trần Bá Thái – Giám đốc Công ty NetNam và ông Vũ Thế Bình – Tổng giám đốc Công ty CP NetNam.

Kết thúc buổi lễ, ông Trần Bá Thái đã thay mặt doanh nghiệp cảm ơn Ban lãnh đạo Viện nói chung và các đơn vị liên quan đã hết sức hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của NetNam trong thời gian qua, và mong NetNam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Viện KH & CN Việt Nam sau khi tách khỏi khối hàn lâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao:

_DSC8891

GS.TSKH Dương Ngọc Hải gửi lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên NetNam

_DSC8874

TGĐ Công ty Cổ phần NetNam Vũ Thế Bình tại cuộc họp

_DSC8906

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần NetNam Trần Bá Thái gửi lời cảm ơn tới BLĐ Viện cùng các đơn vị liên quan đóng góp vào thành công của NetNam trong thời gian qua

_DSC8916

Buổi lễ bàn giao đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tin bài: HT

Nguồn ảnh: Cesar Nguyên

 

 

 

 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...