NetNam FC tham dự Giải bóng đá “Thế giới doanh nhân” 2010

Giải bóng đá “Thế giới doanh nhân” là một sân chơi lành mạnh, có tính chuyên nghiệp cao giành cho các Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

NetNam tham dự giải bóng đá “Thế giới doanh nhân” với mục đích đẩy mạnh các hoạt động đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên trong Công ty cũng như tìm kiếm cơ hội giao lưu, gặp gỡ, hợp tác kinh doanh, quảng bá thương hiệu NetNam.

Giải đấu năm nay bắt đầu từ 31/10-26/11/2010, bao gồm 32 đội bóng đến từ 32 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, chia làm 8 bảng đấu. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt trên Sân vận động Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào đấu loại trực tiếp.

NetNam FC thi đấu ở Bảng A, cùng với các đội bóng đến từ Công ty CP TM&XD Trang Nhung, Trafaco và G6.  Ngay trong ngày khai mạc (31/10), NetNam FC đã phải đối đầu với đối thủ khá nặng ký là Công ty CP TM&XD Trang Nhung và chịu thất bại với tỷ số 0-5.

Trong hai ngày 06 và 13/11, Tuyển NetNam sẽ lần lượt gặp G6 và Trafaco trong nội dung thi đấu vòng bảng.

Một số hình ảnh trong trận đầu ra quân của NetNam FC tại Cúp bóng đá “Thế giới doanh nhân”

dsc0025

dsc0026

dsc0024

 

150049_456499382389_656212389_5331342_8211607_n

KN

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...