NetNam sẻ chia nỗi đau với người dân miền Trung

Dồn dập bão mạnh, mưa lũ lớn đã quần nát, nhấn chìm hàng nghìn ngôi nhà ở các tỉnh miền Trung. Bão lũ đã đi qua nhưng vẫn còn đó nỗi đau của người dân miền Trung, biết bao gia đình đau đớn trong cảnh mất người thân, bao em nhỏ phải sớm sống trong cảnh mồ côi, ngôi trường quen thuộc ngày nào giờ cũng đã tan hoang, bao sách vở cũng đã trôi đi cùng cơn lũ…

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, thiếu thốn chồng chất thiếu thốn... Khúc ruột miền Trung thương yêu đang gồng mình chống chọi với cuộc sống sau lũ. Hơn bao giờ hết, người dân các tỉnh miền Trung đang cần lắm những tấm lòng vàng của người dân cả nước.

Chính vì vậy, với tinh thần chung tay góp sức vì đồng bào miền Trung, với những truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam về tình thân ái, đùm bọc, bầu bí thương nhau, chiều ngày 25.10, Công ty cổ phần NetNam đã tổ chức buổi Phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ung_ho_dong_bao_mien_Trung

Cán bộ, nhân viên Công ty CP NetNam tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ nhân viên NetNam với những khó khăn của người dân vùng bão lũ.

Phong trào quyên góp, ủng hộ miền Trung cũng được phát động và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ của các cán bộ nhân viên NetNam chi nhánh Hồ Chí Minh.

Để hoạt động trở nên thiết thực hơn, NetNam dự kiến sẽ tổ chức một chuyến đi tình nguyện để mang những món quà nhỏ đến tận tay người dân miền Trung.

Mọi nỗi đau sẽ dần nguôi nếu chúng ta biết chung tay cùng giúp đồng bào miền Trung thân yêu sớm vượt qua đau thương và mất mát.

TP

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ