NetNam sẻ chia nỗi đau với người dân miền Trung

Dồn dập bão mạnh, mưa lũ lớn đã quần nát, nhấn chìm hàng nghìn ngôi nhà ở các tỉnh miền Trung. Bão lũ đã đi qua nhưng vẫn còn đó nỗi đau của người dân miền Trung, biết bao gia đình đau đớn trong cảnh mất người thân, bao em nhỏ phải sớm sống trong cảnh mồ côi, ngôi trường quen thuộc ngày nào giờ cũng đã tan hoang, bao sách vở cũng đã trôi đi cùng cơn lũ…

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, thiếu thốn chồng chất thiếu thốn... Khúc ruột miền Trung thương yêu đang gồng mình chống chọi với cuộc sống sau lũ. Hơn bao giờ hết, người dân các tỉnh miền Trung đang cần lắm những tấm lòng vàng của người dân cả nước.

Chính vì vậy, với tinh thần chung tay góp sức vì đồng bào miền Trung, với những truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam về tình thân ái, đùm bọc, bầu bí thương nhau, chiều ngày 25.10, Công ty cổ phần NetNam đã tổ chức buổi Phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ung_ho_dong_bao_mien_Trung

Cán bộ, nhân viên Công ty CP NetNam tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ nhân viên NetNam với những khó khăn của người dân vùng bão lũ.

Phong trào quyên góp, ủng hộ miền Trung cũng được phát động và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ của các cán bộ nhân viên NetNam chi nhánh Hồ Chí Minh.

Để hoạt động trở nên thiết thực hơn, NetNam dự kiến sẽ tổ chức một chuyến đi tình nguyện để mang những món quà nhỏ đến tận tay người dân miền Trung.

Mọi nỗi đau sẽ dần nguôi nếu chúng ta biết chung tay cùng giúp đồng bào miền Trung thân yêu sớm vượt qua đau thương và mất mát.

TP

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...