Hội thảo “NetNam – RoBo: Giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp”

Theo thống kê mới nhất của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thì hiện nay tỷ lệ người dùng  Internet tại Việt Nam đạt 29.64%, đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Cùng với tốc độ gia tăng nhanh chóng về mặt số lượng, yêu cầu đối với chất lượng của các dịch vụ Internet cũng ngày càng cao hơn; đây chính là yếu tố thúc đẩy các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại hình dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao hơn, thông minh hơn, đồng thời là các dịch vụ dữ liệu trực tuyến cần chất lượng ngày càng cao hơn.

Là một trong các đối tác ứng dụng các máy chủ Intel Inside của công ty Intel tại Việt Nam, ngày 6 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần NetNam – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã phối hợp với Intel và công ty Robo tổ chức thành công hội thảo với tên gọi “NetNam – RoBo: Giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp”.

IMG_4564

Ông Ngô Đức Anh – Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Chi nhánh Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần NetNam,

Tại hội thảo, các gói dịch vụ, giải pháp truy cập Internet tốc độ cao sử dụng công nghệ cáp quang dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của NetNam đã được giới thiệu tới khách hàng. Đặc biệt, với thế mạnh trong cung cấp giải pháp Internet cho khối khách sạn cao cấp tại Việt Nam, NetNam đã đưa ra thị trường giải pháp truy cập Internet thông minh dành cho các tòa nhà và khách sạn cao cấp.

Ngoài ra, dựa trên kinh nghiệm và nền tảng hạ tầng phát triển trên 10 năm, công ty NetNam cũng giới thiệu về trung tâm dữ liệu NetNam tại TP HCM với các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ Intel Inside với các cam kết sử dụng hàng chính hãng, dịch vụ Web hosting và máy chủ ảo ứng dụng công nghệ phần cứng mới nhất của Intel hiện nay là thiết bị Intel Modular.

Công ty RoBo đã mang đến cho khách hàng các dòng máy chủ Intel Inside với các công nghệ cập nhật mới nhất trên thế giới cùng với các chương trình khuyến mãi đặc biệt như đổi PC lấy máy chủ, tặng vé du lịch Phan Thiết dành cho khách hàng đặt mua máy chủ Intel.

Đây là những thông tin thực sự cần thiết, nhu cầu tất yếu đối với tất cả doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý điều hành, sản xuất kinh doanh của mình.

Không khí buổi hội thảo liên tục sôi động với hàng loạt câu hỏi từ phía các doanh nghiệp cùng với các chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị như LCD, Router Wifi , USB 3G.

Mục đích của buổi hội thảo là giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được những thông tin mới, trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ và giải đáp các thắc mắc về giải pháp truy cập Internet, dịch vụ dữ liệu trực tuyến. Và thông qua các thắc mắc của các doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ NetNam và RoBo sẽ có thêm thông tin để phục vụ hiệu quả hơn cho hoạt động của đơn vị mình cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Hội thảo có sự tham gia của ông Ngô Đức Anh – Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Chi nhánh Hồ Chí Minh công ty cổ phần NetNam, ông Dương Quốc Ân – Giám đốc kỹ thuật vùng Đông Dương Công ty Intel, ông Gopan – Giám đốc tiếp thị vùng Công ty Intel, Ban Giám đốc công ty RoBo, và các khách hàng khối doanh nghiệp tại TP HCM.

Tuấn Anh

 
........................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ