NetNam FC tham gia giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Hưởng ứng Giải bóng đá thanh niên năm 2010 chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – VAST (1975 – 2010), với sức trẻ và tinh thần tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, Tuyển bóng đá Công ty cổ phần NetNam - NetNam FC tham gia giải đấu với quyết tâm cao nhất, hướng tới chức vô địch.

VAST Cup gồm 16 đội bóng thuộc các đơn vị nằm trong VAST thi đấu tại sân bóng Khu thử nghiệm công nghệ cao Nghĩa Đô. Các đội bóng được  chia làm 4 bảng đấu. NetNam FC thi đấu ở bảng B, cùng bảng với Viện KH Năng Lượng, Viện Vật lý địa cầu, Viện Sinh thái và TNSV.

Chiều ngày 11 tháng 10, NetNam FC đã ra quân trận đầu gặp Viện Sinh thái và TNSV. Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn với phần thắng nghiêng về NetNam FC (1-0). NetNam FC sẽ lần lượt gặp Viện Vật lý địa cầu và Viện KH Năng lượng vào các ngày 13 và 15 tháng 10 trong phạm vi vòng bảng.

Một số hình ảnh trận đầu ra quân: NetNam FC - Viện Sinh thái và TNSV

VAST_Cup_1

 

DSC_3935r

 

DSC_3937r

Tin bài: KN

Nguồn ảnh:  Hùng  NTQ

........................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...