Tin tức


Thứ Tư, ngày 22 tháng 2 năm 2017; 14:12

APRICOT 2017 khởi động với chuỗi đào tạo công nghệ

Ngày 20/2 vừa qua, Diễn đàn Internet khu vực Châu Á - Thái Bình dương (APRICOT 2017) đã chính thức được khởi động với chuỗi hoạt động đào tạo công nghệ.

Đọc thêm...
 
Thứ Hai, ngày 20 tháng 2 năm 2017; 10:40

NetNam đồng hành cùng APRICOT 2017

Diễn đàn Vành đai Châu Á – Thái Bình Dương về công nghệ ứng dụng - APRICOT 2017 sẽ được đăng cai lần đầu tiên tại Việt Nam từ ngày 20/2-3/3

Đọc thêm...
 
Thứ Ba, ngày 24 tháng 1 năm 2017; 11:32

Yêu thương trao đi, Yêu thương còn mãi

Ngày 21/1 vừa qua, những yêu thương của người NetNam đã được gửi gắm trọn vẹn trong chuyến đi ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão lũ tại trường liên cấp xã Lâm Hóa - huyện Tuyên Hóa - tỉnh Quảng Bình.

Đọc thêm...
 
Thứ Tư, ngày 21 tháng 12 năm 2016; 18:17

Internet Day 2016 - Bức tranh toàn cảnh ngành nội dung số tại Việt Nam

Hôm nay, Ngày hội Internet Việt Nam – Internet Day 2016 với chủ đề “Sự đóng góp của nội dung số cho nền kinh tế Internet” đã long trọng diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nội dung số tại Việt Nam, các hãng viễn thông và các doanh nghiệp ICT.

Đọc thêm...
 
Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2016; 15:45

RỘN RÀNG NETNAM TUỔI 22

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 22 năm thành lập NetNam đã tưng bừng diễn ra tại cả ba miền Bắc - Trung - Nam và để lại thật nhiều niềm vui, kỷ niệm và những khoảnh khắc không thể nào quên.

Đọc thêm...
 

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...