NetNam hoàn thành tốt tiến độ hạ ngầm của Thành phố
Thứ Năm, ngày 15 tháng 4 năm 2010; 14:36    PDF. In Email

NetNam hoàn thành tốt tiến độ hạ ngầm của Thành phố

Trong quý IV năm 2009 và quý I năm 2010, theo chủ trương của thành phố, NetNam đã thực hiện hạ ngầm hàng loạt tuyến cáp thông tin liên lạc trên các tuyến phố chính của Hà Nội. Quá trình triển khai đảm bảo gián đoạn ở mức tối thiểu cho các kết nối Internet của khách hàng, đồng thời gia tăng tính ổn định của hạ tầng cung cấp dịch vụ, khi phần lớn cáp quang nối tới khách hàng được đặt trong những hệ thống cống ngầm của thành phố.

Ha_tang_2
Cán bộ phòng Hạ tầng làm việc tại Lý Thường Kiệt
Tiến tới đại lễ Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội chủ trương hạ ngầm các tuyến cáp, đường dây điện, thông tin đang treo trên hệ thống cột điện. Trong những tháng vừa qua, Phòng Hạ tầng Băng rộng - Công ty NetNam (phối hợp với các đối tác viễn thông) đã thực hiện lượng công việc rất lớn, làm việc không quản ngày – đêm, thời tiết khắc nghiệt,… trong khi vẫn đảm đương việc triển khai mới và bảo trì, duy tu hạ tầng hiện có. Tập thể cán bộ Hạ tầng, với sự phối hợp hiệp đồng hiệu quả với các đơn vị khác trong công ty, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với sự cố gắng nỗ lực rất lớn.

Ngày 13.04.2010, Giám đốc Công ty NetNam đã ra quyết định khen thưởng tập thể cán bộ Phòng Hạ tầng Băng rộng – Công ty NetNam vì những nỗ lực và thành tích đạt được trong thời gian vừa qua (QĐ số 04/2010/QĐ-NN).
Một số tuyến cáp đã được phòng Hạ tầng triển khai hạ ngầm:
- Hai Bà Trưng: Chiều dài 2,7 km
- Lý Thường Kiệt: 2,7 km
- Láng Hạ-Giảng Võ: 3,2 km
- Âu Cơ-Nghi Tàm: 3,7 km
TP

 

........................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...