Giới thiệu Dịch vụ Chứng thư số SSL
Thứ Ba, ngày 05 tháng 4 năm 2011; 16:54    PDF. In Email
Chứng thư số SSL là gì?

SSL – Secure Sockets Layer – một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật an toàn.

Chứng thư số SSL cài trên server website của doanh nghiệp, cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn thế giới sau khi đã thực hiện xác minh thông tin về chủ thể đăng ký rất kỹ càng mang lại mức độ tin cậy cao cho người dùng Internet và tạo nên giá trị cho các website, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

GlobalSign là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (1996). Với hơn 40 triệu chứng thư đã được cấp phát, Globalsign tự hào sở hữu mạng lưới nhà đăng ký hiệu quả và uy tín trên toàn cầu.

Từ trụ sở ban đầu đặt tại Tokyo – Nhật Bản, đến nay hệ thống văn phòng của GlobalSign đã lần lượt có mặt tại Singapore, Trung Quốc, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam và trung tâm quản lý dữ liệu hàng đầu thế giới tại Bỉ. Chứng thư số GlobalSign được quốc tế công nhận và tương thích với các trình duyệt, hệ điều hành, thiết bị và ứng dụng phổ biến.

Tại sao nên sử dụng Chứng thư số SSL?

Bạn đăng ký domain để sử dụng các dịch vụ website, email v.v… -> luôn có những lỗ hổng bảo mật -> hacker tấn công -> SSL bảo vệ website và khách hàng của bạn

• Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.

• Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc.

• Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình

Lợi ích của việc sử dụng Chứng thư số SSL?

• Chứng thực doanh nghiệp - tránh giả mạo website;

• Bảo mật và mã hóa các thông điệp trao đổi giữa trình duyệt và server;

• Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống;

• Bảo mật webmail và các ứng dụng như Outlook Web Acess, Exchange, và Office Communication Server;

• Bảo mật các ứng dụng ảo hóa như Citrix Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện toán mây;

• Bảo mật dịch vụ FTP;

• Bảo mật truy cập Control panel;

• Bảo mật các dịch vụ truyền dữ liệu trong mạng nội bộ, file sharing, extranet;

• Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access Gateway…;

• Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp;

• Tạo lợi thế cạnh tranh, tăng niềm tin của khách hàng đối với website, tăng số lượng giao dịch, giá trị giao dịch trực tuyến của khách hàng;

Các loại chứng thư số

ssl.001

ssl.002

Domain Validation (DV) : chứng thư số SSL chứng thực cho Domain Name - Website . Khi 1 Website sử dụng DV SSL thì sẽ được xác thực tên domain , website đã được mã hoá an toàn khi trao đổi dữ liệu

Organization Validation (OV) : chứng thư số SSL chứng thực cho Website và xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó .

ssl.003

Extended Validation (EV): Website đang sử dụng chứng thư SSL có độ bảo mật cao nhất và được rà soát pháp lý kỹ càng. Với thanh địa chỉ chuyển sang màu xanh lá cây hiển thị thông tin doanh nghiệp đã được xác thực và kiểm duyệt tình hình hoạt động.
 
Wildcard SSL Certificate: Với việc tùy chọn thêm Wildcard SSL, một chứng thư số SSL có thể bảo mật cho tất cả các tên miền cấp dưới.
Là sản phẩm lý tưởng dành cho các cổng thương mại điện tử. Các website dạng này thường có thể tạo ra các trang e-store dành cho các chủ cửa hàng trực tuyến, mỗi e-store là một sub domains và được chia sẻ trên một địa chỉ IP duy nhất.Khi đó, để triển khai giải pháp bảo bảo mật giao dịch trực tuyến (khi đặt hàng, thanh toán, đăng ký & đăng nhập tài khoản,...) bằng SSL, chúng ta có thể dùng duy nhất một chứng chỉ số Wildcard cho tên miền chính của website và dùng chung một địa chỉ IP duy nhất để chia sẻ cho tất cả mọi sub domains.
 
SANs - Nhiều tên miền hợp nhất trong 1 chứng thư số :
Một chứng thư số SSL tiêu chuẩn chỉ bảo mật cho duy nhất một tên miền đã được kiểm định. Lựa chọn thêm SANs cho phép bảo mật tới 40 tên miền và máy chủ chỉ với một chứng thư số. SANs mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng, dễ dàng hơn trong việc cài đặt, sử dụng và quản lý chứng thư số SSL. Ngoài ra, SANs có tính bảo mật cao hơn Wildcard SSL, đáp ứng chính xác yêu cầu an toàn đối với máy chủ và làm giảm tổng chi phí triển khai SSL tới tất cả các tên miền và máy chủ cần thiết.
Chứng thư số SSL SANs có thể tích hợp với tất cả các loại chứng thư số SSL của GlobalSign bao gồm: Chứng thực tên miền (DV SSL), chứng thực tổ chức doanh nghiệp (OV SSL) và Chứng thực mở rộng cao cấp (EV SSL).
Để được tư vấn loại chứng thư phù hợp và tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh dịch vụ trực tuyến – CÔNG TY CỔ PHẦN NETNAM

Điện thoại: 04-37563888 / Fax: 04-37561888

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.netnam.vn


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN NHÂN DỊP 30- 04, 01- 05

(Áp dụng từ ngày 10/04/2011 đến ngày 30/06/2011)


“Giảm giá 40% khi mua các loại chứng thư số SSL Globalsign”

Giá các loại chứng thư chỉ còn:

- Chứng thư số DV SSL: 3.150.000 VNĐ/năm

- Chứng thư số OV SSL: 4.410.000 VNĐ/năm

- Chứng thư số EV SSL: 11.340.000 VNĐ/năm

- Lựa chọn Wildcard SSL: 7.560.000 VNĐ/năm

- Lựa chọn SANs SSL: 1.050.000 VNĐ/năm (thêm 1 subdomain),

2.520.000 VNĐ/năm (thêm 1 domain)

“Giảm giá ngay 10% khi khách hàng sử dụng thêm dịch vụ đăng ký tên miền, hosting, email”

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
..................................
Lần cập nhật cuối ( Thứ Sáu, ngày 10 tháng 5 năm 2019; 10:47 )
 

Dịch vụ hỗ trợ