Hồ sơ cần chuẩn bị
Thứ Tư, ngày 06 tháng 4 năm 2011; 09:02    PDF. In Email

Hồ sơ cần chuẩn bị đối với chứng thư số SSL

• Bản scan PDF Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (hoặc giấy phép đầu tư).

• Hợp đồng sử dụng dịch vụ (ký và đóng dấu).

• Mẫu đăng ký chứng thư SSL theo chuẩn của CA (ký và đóng dấu)

Để phục vụ quý khách hàng nhanh hơn, đề nghị quý khách hàng scan và gửi mail hồ sơ tới địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc fax tới NetNam theo số 04-37561888.
Download mẫu đăng ký chứng thư và hợp đồng dịch vụ  tại đây


Một số lưu ý:

• Đối với chứng thư DV SSL Quý khách chỉ cần chuẩn bị Mẫu đăng ký chứng thư và Hợp đồng sử dụng dịch vụ

• Đối với Trường hợp khách hàng đăng ký sản phẩm chứng thư OV SSL hoặc EV SSL:

1. Thông tin doanh nghiệp trên giấy phép đăng ký kinh doanh phải trùng với thông tin doanh nghiệp doanh nghiệp sở hữu tên miền (theo thông tin whois tên miền từ nhà đăng ký tên miền).

2. Trong trường hợp tên miền được sở hữu bởi doanh nghiệp khác, NetNam sẽ kiểm chứng bởi 1 trong 4 cách như sau:

- Có giấy tờ thỏa thuận giải thích, chứng minh quan hệ giữa hai doanh nghiệp (VD: chủ thể đăng ký sử dụng SSL là công ty thành viên của chủ thể tên miền, …)

- GlobalSign/ NetNam sẽ gửi email đến một trong số các email tìm thấy trong bản ghi whois, cho phép đăng ký sử dụng tên miền (có thể là nhà đăng ký tên miền, quản trị website, …). Sau khi nhận được confirm của chủ sở hữu tên miền qua email, chủ thể đăng ký SSL chuyển sang file dạng PDF và gửi cho nhà cung cấp (kèm theo bản dịch nội dung trao đổi).

- Thay đổi chủ sở hữu tên miền sang cho chủ thể đăng ký SSL và gửi lại kết quả tra whois.

- Yêu cầu chủ thể đăng ký SSL  thay đổi một phần nội dung, bố cục website  có thể dễ dàng nhìn thấy và kiểm chứng (sau khi thay đổi thông báo cho NetNam, NetNam sẽ chụp màn hình và gửi cho Globalsign) Đây là bằng chứng cho thấy chủ thể đăng ký SSL là người kiểm soát website.

• Người ký trên bản đăng ký là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp như trong giấy phép đăng ký kinh doanh. Trường hợp người ký không trùng người đại diện pháp luật trong đăng ký kinh doanh, phải có giấy bổ nhiệm cho người đại diện pháp luật mới (kèm theo bản dịch tiếng anh)
........................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ