NetNam 24 - căng tràn sức sống

Tháng 12 luôn là thời điểm được hơn hai trăm cán bộ nhân viên NetNam chờ đón để cùng công ty bước sang tuổi mới. Tại hai miền Nam Bắc, cả công ty đã có những chuyến đi 2 ngày 1 đêm đầy ắp kỷ niệm tại Westlake Resort Vĩnh Phúc & Vietsopetro Vũng Tàu. Xuyên suốt chương trình là các hoạt động gắn kết đầy cảm xúc và giàu ý nghĩa như workshop, indoor-teambuilding, gala dinner...

123

NetNam chụp ảnh tập thể trong ngày sinh nhật lần thứ 24. Nguồn: nội bộ

24 năm phát triển, NetNam định vị là một công ty dịch vụ Internet chuyên nghiệp, có tính quốc tế, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng, chuyên biệt, với tinh thần dịch vụ vượt trội và niềm tin vào sự hài hòa lợi ích giữa cổ đông, người lao động và khách hàng/đối tác.

Sau nhiều năm không ngừng tìm kiếm và cải cách, NetNam được các nhóm khách hàng cao cấp tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và các trải nghiệm khác biệt, với trọng tâm đặt vào khách hàng. Chính từ khách hàng và nhờ có khách hàng mà NetNam duy trì được sự tăng trưởng tốt và bền vững. Giữ vị trí số một ở nhóm khách sạn cao cấp, tốp đầu ở những nhóm khách hàng quốc tế, công ty đa quốc gia, các mạng lớn và phức tạp ở khối nhà nước, giáo dục … là những thành quả đáng tự hào mà NetNam đang có được.

Không chỉ tiếp tục duy trì và liên tục cải tiến việc chăm sóc khách hàng dịch vụ Internet chất lượng cao thông qua nâng cấp cơ sở hạ tầng và bổ sung hiện diện quốc tế, NetNam còn khởi động đầu tư vào những hướng dịch vụ, giải pháp mới để đảm bảo cho sự bền vững trong trung và dài hạn. Trong năm 2018, NetNam đã đạt được những bước khởi đầu tốt cho các mảng dịch vụ, giải pháp mới như WiFi tích hợp, giám sát an toàn an ninh mạng, vận chuyển “tài sản số", …

Nếu được dành những từ ngữ ngắn gọn về con người NetNam, không khó để tìm thấy những nhận xét của khách hàng như: “chuyên nghiệp", “nhiệt tình hơn cả mong đợi”, “tâm huyết" … Đây cũng là điều dễ hiểu bởi phương châm “mang những người giỏi đến sát khách hàng” vẫn luôn là tôn chỉ trong cách làm việc của NetNam suốt 24 năm qua.

NetNam bước sang tuổi 25, trưởng thành và căng tràn sức sống với định hướng rõ ràng và khát vọng rực cháy. Người NetNam đam mê và tự tin vào tương lai của mình khi xác lập niềm tin vào các giá trị cốt lõi và giá trị văn hoá doanh nghiệp, nơi khách hàng là trung tâm.

Your Net, We Care …. You’re happy …

--

Một số hình ảnh về sức trẻ NetNam thông qua các hoạt động ngoại khóa, thể thao chào mừng sinh nhật tuổi 24:

000

12345

123456

1234567

89

897898

 

 

........................
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ