NetNam vinh dự nhận bằng khen của Bộ Thông tin & Truyền thông

Ngày 17/2 vừa qua, Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội tin học Việt Nam (VAIP) lần thứ VIII, nghiệm kỳ 2017-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đại hội, Bộ Thông tin & Truyền thông đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động CNTT-TT nước nhà, trong đó có NetNam.

Đại hội vinh dự có sự tham gia và chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Thứ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông Nguyễn Thành Hưng. Phát biểu tại Đại hội, Phó thủ tướng biểu dương các hoạt động tích cực của Hội Tin học Việt Nam và các Hội Tin học thành viên trong nhiều năm qua. Đồng thời, Phó thủ tướng cũng nhấn mạnh VAIP cần coi hội viên doanh nghiệp là đối tượng trung tâm, cần có sự tập trung phát triển. Phó thủ tướng cũng chỉ đạo Hội Tin học bước sang năm hoat động thứ 30 vào năm 2018 cần có nhiều nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động CNTT-TT nước nhà.

03 

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh cùng Đại hội (Ảnh: Mạnh Hùng - Báo Điện tử ĐCS VN) 

Với tinh thần “Đoàn kết- Hợp tác - Phát triển”, Đại hội đã có sự tham gia của hơn 200 đại biểu, đại diện cho hơn 45.000 hội viên trên cả nước. Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VIII đã nghiêm túc đánh giá và lắng nghe những ý kiến đóng góp để xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vai trò mà Nhà nước và xã hội giao phó. Cũng trong Đại hội, Ban chấp hành Hội tin học Việt Nam nghiệm kỳ mới được bầu và ra mắt, nhận nhiệm vụ.Theo đó, ông Bùi Mạnh Hải tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch và ông Nguyễn Long đảm nhiệm vị trí Tổng thư ký.

Đặc biệt, để biểu dương và khuyến khích những đơn vị có đóng góp tích cực trong các hoạt động CNTT-TT những năm qua, Bộ Thông tin – Truyền thông đã quyết định trao tặng bằng khen cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc. NetNam vinh dự là một trong 04 đơn vị được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng theo quyết định số 147/QĐ-BTTTT tại Đại hội.

01

Ông Vũ Thế Bình - CEO NetNam (bên phải, ngoài cùng) nhận bằng khen từ Bộ Thông tin và Truyền thông 

Đây chính là nguồn động lực để cho NetNam nói riêng và các doanh nghiệp trong ngành nói chung tiếp tục nỗ lực vì môi trường khoa học - công nghệ thông tin tiên tiến và ngày càng vững mạnh.

 

PR

 

 

 

........................
Related news items:
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ