CEO NetNam được bầu làm Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam

Đại hội nhiệm kỳ II (2015 – 2020) Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) diễn ra sáng 22/10/2015 đã bầu ra Ban chấp hành và Ban Thường vụ nhiệm kì II. Ông Vũ Hoàng Liên tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam. Ông Vũ Thế Bình, CEO NetNam được tín nhiệm là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký nhiệm kỳ II.

5e67e6de73d08fa4391ae824636d7044

Ban chấp hành nhiệm kỳ II ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết, trong đó nêu rõ bối cảnh nhiệm kỳ 2015 – 2020, VIA sẽ đối mặt với nhiều thách thức khi Việt Nam gia nhập TPP, AEC và nhiều FTA khác. Tuy nhiên, VIA đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ phấn đấu trở thành một hiệp hội mạnh, là chỗ dựa tin cậy của các doanh nghiệp thành viên và cộng đồng người sử dụng dịch vụ Internet, là tiếng nói có ảnh hưởng đến chính sách của Nhà nước; là thành tố quan trọng trong hoạt động xúc tiến, hỗ trợ của mối quan hệ Nhà nước – doanh nghiệp – người sử dụng.

Một số nhiệm vụ cụ thể cũng đã được xác định rõ. Đó là: Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các hội viên thông qua việc thúc đẩy mở rộng thị trường, xúc tiến thương mại, đào tạo và vận động chính sách; Thúc đẩy ứng dụng và phát triển công nghệ, sản phẩm và dịch vụ Internet, nội dung số và ứng dụng Internet; Hỗ trợ hội viên nâng cao trình độ nghiệp vụ bằng nhiều hình thức khác nhau như mở các lớp huấn luyện, bồi dưỡng kỹ thuật, công nghệ và dịch vụ chuyên đề Internet; Ban hành và hướng dẫn hội viên thực hiện quy tắc đạo đức trong hoạt động nghề nghiệp...

........................
Related news items:
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ