NetNam và nỗ lực ủng hộ phát triển Chính phủ điện tử

Trải qua nhiều năm đồng hành cùng chuỗi Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử, những nỗ lực của NetNam trong việc phát triển Chính phủ điện tử được các cơ quan nhà nước, đối tác và khách hàng ghi nhận.

egov13

Hội thảo Quốc gia về Chinh phủ Điện tử, đồng tổ chức bởi Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG, là diễn đàn chính thức và uy tín nhất về Chính phủ Điện tử tại Việt Nam - nơi các nhà Lãnh đạo cấp cao đến từ các cơ quan ban ngành Chính phủ, chuyên gia tư vấn, và chuyên gia Công nghệ có cơ hội gặp gỡ chia sẻ và thảo luận về những giải pháp CNTT toàn diện giúp khối Chính phủ nâng cao năng lực vận hàng và quản lý Nhà nước.

Tiếp nối những sự kiện thành công 11 năm qua về định hướng và giải pháp phát triển Chính phủ điện tử hiện đại, đón đầu các xu thế công nghệ mới, Hội thảo Quốc gia về Chính phủ Điện tử 2014 với chủ đề: “Phát triển Chính phủ điện tử: Hạ tầng thông tin hiện đại và Cải cách hành chính công hướng tới nâng cao mức độ hài lòng của người dân” sẽ tiếp tục các trao đổi, đánh giá về thực trạng và những bước phát triển mới của Chính phủ điện tử, cũng như đề xuất các sáng kiến tăng cường ứng dụng CNTT hiện đại nhằm tối ưu hóa hoạt động Chính phủ và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh các chuyên đề Hội thảo, khu vực triển lãm Chính phủ điện tử sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm thú vị nhất về các sản phẩm, giải pháp CNTT hiện đại, tối ưu trọng việc quản lý hành chính Nhà nước Việt Nam.

Trải qua nhiều năm đồng hành cùng chuỗi Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử, những nỗ lực của NetNam trong việc phát triển Chính phủ điện tử được các cơ quan nhà nước, đối tác và khách hàng ghi nhận. Năm nay, NetNam tiếp tục hiện diện tại sự kiện với vai trò là nhà tài trợ đường truyền Internet độc quyền của sự kiện. Ngoài việc đem đến những trải nghiệm về Internet tốc độ cao an toàn và miễn phí, NetNam cũng mong muốn giao lưu, chia sẻ cùng các doanh nghiệp đối tác và khách tham dự trong một sự kiện tầm cỡ quốc gia.

........................
Related news items:
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ