Security World 2014: NetNam tiến vào thị trường an toàn thông tin

Trong hai ngày 18 và 19/03, Hội thảo – Triển lãm Security World 2014 diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham dự của hơn 400 khách mời, chủ yếu là các CEO, CIO, CSO từ nhiều tập đoàn lớn và các chuyên gia công nghệ thông tin.

sw2014

Đây được coi là sự kiện lớn nhất tại Việt Nam về an toàn, an ninh thông tin. Chủ đề làn này hướng tới "Gắn kết chiến lược an toàn thông tin với các mục tiêu tăng trưởng và phát triển”. IDG đã cải tiến và làm mới về hình thức cũng như nội dung để tăng tính hấp dẫn cho sự kiện.

Như các năm trước, NetNam tích cực tham gia sự kiện với vai trò đồng tài trợ, mở đầu cho chuỗi các hoạt động về an toàn thông tin trong năm 2014. NetNam đã triển khai phủ wifi cho toàn bộ sự kiện bằng giải pháp chuyên biệt và nhanh gọn. Gian hàng của NetNam nằm ngay cạnh gian hàng của hãng Cisco.

Hội thảo được xem như một tín hiệu vui cho NetNam khi cái tên NetNam được biết đến rộng rãi trong giới CNTT cùng với những tên tuổi lớn như Cisco, Schneider, TrendMicro... NetNam tập trung giới thiệu hai giải pháp ATTT từ các đối tác Hàn Quốc Viascope (IPScan) và Igloo Security (ESM), cùng mô hình dịch vụ quản trị an toàn thông tin Managed Security Services.

Hàng chục đối tác tiềm năng đã quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp an toàn thông tin NetNam giới thiệu tại hội thảo, đánh dấu sự nhận biết đối với một mảng dịch vụ mới mẻ của NetNam trên thị trường an toàn thông tin Việt Nam. Một khởi đầu thuận lợi cho một năm 2014 với nhiều hy vọng khởi sắc dành cho NetNam-Security.

........................
Related news items:
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ