NetNam tiếp tục gắn bó với VFOSSA

VFOSSA, tổ chức của các doanh nghiệp và chuyên gia ứng dụng và phát triển phần mềm tự do nguồn mở, đã tiến hành đại hội toàn quốc nhiệm kỳ 2 hôm 16/3 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, với gần 100 đại biểu tham dự trực tiếp tại hội trường và các đại biểu từ xa tham dự trực tuyến qua internet.

bch-dai-hoi-2

Năm 2013 VFOSSA đã có những bước phát triển vượt bậc, nâng cao vị thế, thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia (đã có hơn 30 doanh nghiệp thành viên) và triển khai được nhiều sự kiện gây tiếng vang và nâng cao nhận thức về Phần mềm tự do nguồn mở (FOSS) cho cộng đồng.

NetNam đã luôn đồng hành với VFOSSA, và được biết đến như một ISP đặc biệt, ứng dụng tối đa và hiệu quả các hệ thống FOSS để cung cấp dịch vụ, giải pháp cho thị trường.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 25 ủy viên. Ban chấp hành sau đó họp và bầu TS Nguyễn Hồng Quang làm Chủ tịch VFOSSA nhiệm kỳ 2. Anh Vũ Thế Bình, CEO NetNam, tiếp tục được bầu làm Phó Chủ tịch VFOSSA nhiệm kỳ 2.

Tại hội nghị, NetNam cùng năm đơn vị CNTT khác vinh dự nhận bằng khen của Hội tin học Việt Nam cho những đóng góp trong việc ứng dụng và phát triển nguồn mở tại Việt Nam trong hai năm qua.

........................
Related news items:
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ