NetNam hoàn thành tốt tiến độ hạ ngầm của Thành phố
목요일, 15 4월 2010 14:36    PDF 인쇄 E-mail

NetNam hoàn thành tốt tiến độ hạ ngầm của Thành phố

Trong quý IV năm 2009 và quý I năm 2010, theo chủ trương của thành phố, NetNam đã thực hiện hạ ngầm hàng loạt tuyến cáp thông tin liên lạc trên các tuyến phố chính của Hà Nội. Quá trình triển khai đảm bảo gián đoạn ở mức tối thiểu cho các kết nối Internet của khách hàng, đồng thời gia tăng tính ổn định của hạ tầng cung cấp dịch vụ, khi phần lớn cáp quang nối tới khách hàng được đặt trong những hệ thống cống ngầm của thành phố.

Ha_tang_2
Cán bộ phòng Hạ tầng làm việc tại Lý Thường Kiệt
Tiến tới đại lễ Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội chủ trương hạ ngầm các tuyến cáp, đường dây điện, thông tin đang treo trên hệ thống cột điện. Trong những tháng vừa qua, Phòng Hạ tầng Băng rộng - Công ty NetNam (phối hợp với các đối tác viễn thông) đã thực hiện lượng công việc rất lớn, làm việc không quản ngày – đêm, thời tiết khắc nghiệt,… trong khi vẫn đảm đương việc triển khai mới và bảo trì, duy tu hạ tầng hiện có. Tập thể cán bộ Hạ tầng, với sự phối hợp hiệp đồng hiệu quả với các đơn vị khác trong công ty, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với sự cố gắng nỗ lực rất lớn.

Ngày 13.04.2010, Giám đốc Công ty NetNam đã ra quyết định khen thưởng tập thể cán bộ Phòng Hạ tầng Băng rộng – Công ty NetNam vì những nỗ lực và thành tích đạt được trong thời gian vừa qua (QĐ số 04/2010/QĐ-NN).
Một số tuyến cáp đã được phòng Hạ tầng triển khai hạ ngầm:
- Hai Bà Trưng: Chiều dài 2,7 km
- Lý Thường Kiệt: 2,7 km
- Láng Hạ-Giảng Võ: 3,2 km
- Âu Cơ-Nghi Tàm: 3,7 km
TP

 

........................
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ