NetNam tham gia Run For Mum 2018

Sáng chủ nhật ngày 13/05/2018 vừa qua, rất nhiều CBNV NetNam cùng gia đình đã cùng tham gia hoạt động chạy marathon tại Công viên Thống Nhất – Hà Nội. Với màu áo NetNam, các vận động viên không chuyên đã tham gia cuộc thi bằng một khí thế cao ngất.

rfm1

Mother's Day (Ngày của Mẹ) được quy định là Ngày chủ nhật tuần thứ 2 trong tháng 5 để tôn vinh những người mẹ và tình mẫu tử, và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Một số quốc gia đã có sẵn một ngày lễ hội dành riêng cho người mẹ và vay mượn thêm các tục lệ của Ngày Hiền Mẫu, như là việc con cái tặng hoa cẩm chướng cũng như là thiệp viết bằng tay cho mẹ mình.

rfm2

Năm nay, tại Việt Nam ngày lễ này cũng được đông đảo người dân quan tâm, tổ chức các hoạt động cộng đồng để tuyên duyên hình ảnh cao quý của mẹ. Sự kiện "Run for Mom"với thông điệp “Run like a mother” sẽ là trải nghiệm hoàn toàn mới, đầu tiên tại Việt Nam mà BTC Cộng đồng chạy bộ #ChạyVìMình (#RunforSelf) muốn đem lại cho người tham dự.

rfm3

Khi tham gia người chơi sẽ tự chuẩn bị ba lô, BTC sẽ phát 1 bao nặng 3kg, bỏ vào ba lô bạn sẽ đeo trước bụng và chạy các cự ly 2km - 4km. Riêng cự ly 10km và trẻ em dưới 13 tuổi chỉ đeo ba lô rỗng. (Không mang bao nặng 3kg). Nhằm mổ tả dáng dấp của một người mẹ mang thai, một hình ảnh vô cùng thiêng liêng và cao quý.

Như mọi khi, sự kiện "Run like a mother" lần này vẫn vì mục đích thiện nguyện, tại sự kiện BTC sẽ trao tặng 10 bà mẹ neo đơn, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn do Quỹ bảo trợ trẻ em tp. Hà Nội đề xuất với 10 phần quà.

rfm4

Dù là những VĐV không chuyên nhưng các NetNamese tham gia cuộc thi vô cùng nghiêm túc và quyết tâm. Với mỗi người, hoàn thành hết chặng đua của bản thân mình là sự thành công và chiến thắng của chính bản thân mình. Những giọt mồ hôi thẫm ướt vai áo nhưng luôn đi cùng với nụ cười của niềm vui.

........................
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ