Nhiều thế hệ người NetNam trở về mái nhà Bách Khoa 

Ngày 15/10 vừa qua, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐH BKHN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường và nhận Huân chương Hồ Chí Minh với sự tham dự của Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành trung ương khá cùng rất nhiều thế hệ giảng viên, sinh viên nhà trường, trong đó có nhiều cán bộ, nhân viên NetNam. 

Lễ mít tinh trọng thể và đón nhận Huy chương Hồ Chí Minh lần thứ hai nhân kỉ niệm 60 năm thành lập trường ĐH BKHN (15/10/1956-15/10/2016) đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các thể hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Photo 2

Đại học Bách Khoa Hà Nội đón nhận huân chương Hồ Chí Minh 

Trải qua chặng đường dài hơn nửa thế kỉ, ĐH BKHN không chỉ góp sức cho cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc trong thời chiến mà còn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục phục vụ phát triển đất nước trong thời bình. Sau 60 năm tuổi, Trường ĐH BKHN đào tạo và cung cấp một nguồn nhân lực trình độ cao với hơn 200.000 chuyên gia kỹ thuật, 14.246 thạc sỹ và 838 tiến sỹ. Với nỗ lực phát triển không ngừng, ĐH BKHN đã được Nhà nước công nhận qua nhiều giải thưởng cao quý như: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Huân chương Độc lập, Huân chương Hồ Chí Minh…

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm thành lập trường, hơn 100 sự kiện đã được diễn ra, hoạt động ngày 15/10 chính là sự kiện “đinh” đánh dấu thời khắc quan trọng của ĐH BKHN với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Cũng tại buổi lễ, Huân chương Hồ Chính Minh được nhà nước trao tặng lần thứ hai cho ĐH BKHN sau 15 năm (15/10/2001). Huân chương được chính tay Chủ tịch nước Trần Đại Quang gắn lên lá cờ truyền thống của nhà trường.

Với nhiều thế hệ cán bộ nhân viên bước ra từ cánh cổng Parabol, đông đảo người NetNam đã về dự lễ kỷ niệm, tri ân những đóng góp của nhà trường trong công cuộc vun đắp nhân tài cho hàng loạt các doanh nghiệp viễn thông, CNTT trên khắp cả nước.

Photo 4

Rất nhiều thành viên của NetNam là cựu sinh viên Bách Khoa

Trước lễ kỷ niệm, đội ngũ kỹ thuật NetNam tích cực chuẩn bị cùng nhà trường cung cấp đường truyền không dây tốc độ cao cho các hoạt động của buổi lễ. Ngoài ra, ĐH BKHN cũng tin tưởng giao cho NetNam thiết lập đường kết nối lên Bộ Khoa học công nghệ để các giảng viên của nhà trường tiếp cận với kho tài liệu nghiên cứu khoa học và sẵn sàng cho các buổi hội thảo từ xa Video Conference với quốc tế.

........................
Related news items:
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ